10 trang Web hàng đầu có thể giúp bạn học Website một cách trực tuyến

0
271
10-trang-web-cho-nguoi-bat-dau

Nếu bạn đang tìm cách học thiết kế và phát triển web trực tuyến, thì bạn không nên bỏ lỡ những điều sau. Trên thực tế, hầu hết các nhà phát triển web trên thế giới ngày nay đã khởi nghiệp thành công bằng cách học phát triển web trực tuyến. Nhưng ngay cả những người tự khởi nghiệp đầy tham vọng nhất cũng gặp phải vấn đề là phải quyết định bắt đầu từ đâu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn của chúng tôi về 10 trang web hàng đầu để giúp bạn học phát triển web trực tuyến.

Tại sao Học Web Trực tuyến

Là một nhà phát triển web, uy tín của bạn phụ thuộc vào sức mạnh của danh mục đầu tư của bạn hơn là về thông tin xác thực của bạn. Cơ hội việc làm của bạn thường đến từ các kỹ năng và mẫu công việc cụ thể của bạn hơn là bằng cấp từ một trường đại học. Không phải là một nền giáo dục đại học phù hợp là không quan trọng hoặc không có giá trị như một nhà phát triển web. Đúng hơn, có nghĩa là nếu việc học đại học không có trong thẻ, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về phát triển web trực tuyến. Ngành phát triển web tiếp tục phát triển theo cấp số nhân, vì vậy bạn sẽ không thấy thiếu tài nguyên. Điều quan trọng nhất cần làm là bắt đầu.

Danh sách này sẽ hữu ích.

1. Team Treehouse

learn web development

Team Treehouse

Team Treehouse là một trong những nguồn học trực tuyến hàng đầu để phát triển web. Với các gói cơ bản bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng, bạn có thể có quyền truy cập vào các khóa học video do chuyên gia hướng dẫn và các buổi thực hành tương tác.

Họ thậm chí còn cung cấp Techdegree program để giúp bạn khởi động sự nghiệp mới chỉ trong vòng 3 đến 12 tháng. Ngoài việc học các kỹ năng thực tế, chương trình còn giúp xây dựng danh mục đầu tư sẵn sàng cho công việc. Phương pháp giảng dạy của họ bao gồm việc sử dụng video, câu đố tương tác và thử thách mã.

2. Lynda.com + LinkedIn Learning

learn web development

Lynda.com đã tồn tại được một thời gian. Giờ đây, tất cả các khóa học từ Linda.com đã được kết hợp với thông tin chi tiết của LinkedIn để có trải nghiệm học tập được cá nhân hóa hơn. Thay vì đưa bạn đi qua một bài học cụ thể, trang web cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm gần một nghìn khóa học để phát triển web. Mỗi khóa học được chia thành một loạt video đi kèm với các ví dụ hướng dẫn và mã mẫu khi cần thiết. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng bắt đầu học bất cứ thứ gì thực tế theo tốc độ của riêng bạn. Bạn có quyền truy cập không giới hạn với $ 29 một tháng.

3. Udemy

learn web development

 
Udemy là một gã khổng lồ trong lĩnh vực học tập trực tuyến cung cấp hơn 80.000 khóa học trực tuyến thuộc nhiều thể loại bao gồm cả phát triển web. Mỗi khóa học được cung cấp trong một danh mục bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào một loạt các bài giảng video của một giảng viên cụ thể. Ngoài ra, bạn luôn có thể tương tác với cộng đồng sinh viên Udemy để được trợ giúp thêm và kết bạn. Bạn trả tiền cho từng khóa học riêng biệt nhưng bạn có thể xem trước một số bài giảng miễn phí để xem nó có phù hợp với bạn không. Và các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao. Nói chung, nó cung cấp chất lượng học tập cao để phát triển web.

4. Codeacademy

learn web development

Codeacademy là một trang web học tập trực tuyến dựa trên khóa học cung cấp phương pháp tiếp cận độc đáo để học mã. Để bắt đầu học, bạn phải chọn một con đường (như phát triển web). Mỗi con đường bao gồm các bài học bắt đầu với những điều cơ bản và kết thúc với ứng dụng thực tế nâng cao. Mỗi bài học bao gồm các hướng dẫn bằng văn bản giúp bạn viết ra mã thực tế tiến triển theo từng bài học. Đó là một cách tiếp cận “vừa học vừa làm” hay mà người ta thực hiện theo tốc độ của riêng họ.

Họ cũng cung cấp cái mà họ gọi là Codeacademy Pro Intensives để đưa việc học của bạn lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp các chương trình mang lại kết quả sẵn sàng cho công việc. Ví dụ: bạn có thể xây dựng các dự án trong thế giới thực và nhận phản hồi của nhà phát triển chuyên nghiệp.

5. MDN Web Docs (free)

learn web development

MDN Web Docs là một tài nguyên trực tuyến có giá trị được tạo ra bởi một cộng đồng các nhà phát triển mở, được cập nhật thường xuyên bởi các nhân viên của Mozilla, Apple, Google và Microsoft. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm và tìm thấy những lời giải thích thực tế từ các chuyên gia đáng tin cậy. Chúng thậm chí còn bao gồm toàn bộ các bài học để học phát triển web.

Hacks Blog của họ cũng là một tài liệu tham khảo tuyệt vời cho ngành phát triển web.

6. The Odin Project (Free)

learn web development

The Odin Project is a great place to jumpstart your career in web development with a full stack curriculum approach that is backed by an open source community. The curriculum is made up of a collection of online tutorials, blogs, and courses. For example, there is a web development 101 course made up of lessons that start and the basics and end with you building a practical web application. So you will have opportunities to build portfolio-worthy projects alongside a community of developers.

7. Coursera

learn web development

Coursera là nhà cung cấp MOOC (các khóa học trực tuyến mở rộng rãi) lớn nhất. Coursera thực sự hợp tác với các trường đại học hàng đầu (như Stanford, Princeton và Yale) để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các khóa học trực tuyến ở mức độ cao. Bạn có thể kiếm được bằng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm cả Khoa học Máy tính. Có mô hình tập trung hơn vào hệ thống các buổi học cố định yêu cầu đăng ký. Bạn thường có thể bắt đầu một khóa học với bản dùng thử miễn phí 7 ngày nhưng sẽ cần phải trả một khoản phí hàng tháng để tiếp tục.

8. Codewars

learn web development

Codewars là một trong những trang web thử thách viết mã phổ biến hơn cho phép bạn nắm vững kỹ năng nhà phát triển web của mình bằng cách giải quyết các thách thức bằng ngôn ngữ lập trình bạn chọn. Bạn thậm chí có thể so sánh giải pháp của mình với giải pháp khác để hiểu rõ hơn.

9. WPsessions

learn web development

WPsessions  là nơi đào tạo nhà phát triển web trực tuyến tập trung vào WordPress. Có phương pháp dạy cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết để xây dựng các trang web WordPress chuyên nghiệp thông qua các buổi học cá nhân và hoàn thành các khóa học. Bạn có thể có toàn quyền truy cập vào tất cả nội dung đào tạo chỉ với $ 15 mỗi tháng.

10. Codeschool (now Pluralsight)

learn web development

Pluralsight cung cấp một nền tảng trực tuyến duy nhất để trau dồi kỹ năng viết mã của bạn để phát triển web. Điểm độc đáo của Pluralsight là nó cho phép bạn thực hiện bài đánh giá IQ Pluralsight để xác định những lỗ hổng trong kiến thức của bạn để bạn có thể chỉ tập trung vào việc học những kỹ năng bạn cần. Bạn thậm chí có thể chọn các lộ trình học tập để giúp định hướng kinh nghiệm học tập của mình, nhưng họ cũng có các khóa học độc lập. Bạn có thể thử nghiệm bằng bản dùng thử miễn phí và tư cách thành viên cá nhân của họ bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng.

Các địa điểm khác để học cách phát triển web

Rất khó để thu hẹp danh sách này xuống chỉ còn 10, vì vậy đây là một số tài nguyên khác để bạn tham khảo.

Lời kết

Khi bắt đầu sự nghiệp phát triển web, bắt đầu có thể là phần khó nhất. Nhưng một khi bạn làm như vậy, bạn có thể ngạc nhiên về số lượng bạn có thể học chỉ trong một ngày với các nguồn tài nguyên trực tuyến có sẵn. Sau đó, nó chỉ là vấn đề của việc thành thạo các kỹ năng của bạn đối với sự nghiệp mới của bạn. Hy vọng rằng những tài nguyên dành cho nhà phát triển web này có thể giúp ích cho bạn trong suốt quá trình.

Hãy chia sẻ một số tài nguyên trực tuyến yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cheers!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây


Notice: amp_has_paired_endpoint was called incorrectly. Function called while AMP is disabled via `amp_is_enabled` filter. The service ID "paired_routing" is not recognized and cannot be retrieved. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 2.1.1.) in /home/developmUAs/develop.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313