Mẫu thiết kế website dịch vụ thuê nhà nghỉ

Liên hệ tác giả

Vui lòng Đăng nhập để liên hệ tác giả này.

SẢN PHẨM NÀY KHÔNG CUNG CẤP BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN


Thiết kế Hấp Dẫn: Mang đến cho bạn một thiết kế trang web đẹp mắt và chuyên nghiệp. Với giao diện trực quan và sự tập trung vào hình ảnh, bạn có thể hiển thị các căn nhà nghỉ của mình một cách ấn tượng.

Dễ Tùy Chỉnh: Mẫu này dựa trên các hình dạng vector và có các lớp được tổ chức rõ ràng, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, tùy chỉnh và điều chỉnh kích thước theo nhu cầu riêng của bạn.

100% Tuỳ Biến Màu Sắc: Với khả năng tuỳ chỉnh màu sắc, bạn có thể dễ dàng làm cho trang web phản ánh thương hiệu và phong cách của bạn.

Tương Thích Đa Nền Tảng: hoàn toàn tương thích với Figma, Adobe XD và Adobe Photoshop, cho phép bạn làm việc trên nền tảng ưa thích của mình.

Biểu Tượng Miễn Phí: Chúng tôi đã bao gồm các biểu tượng vector miễn phí để giúp bạn tạo ra trang web độc đáo và thú vị.

Phông Chữ Mã Nguồn Mở ( Google Font): Sử dụng các phông chữ mã nguồn mở từ Google Font để đảm bảo trang web của bạn luôn có vẻ đẹp và dễ đọc.

Nếu bạn đang cung cấp dịch vụ cho thuê nhà nghỉ trong kỳ nghỉ, hãy để VacaHouse giúp bạn thể hiện thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp và thu hút thêm khách hàng. Tải mẫu này ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng trang web của bạn!"

trungvn
trungvn

nice

11 tháng 9 2023, 04:25:29

Các sản phẩm liên quan khác Bởi kimhang0509

Đỉnh